FPT Play Box S đầu tiên trên thế giới

FPT Play Box S được ra mắt với tính năng Hands-free Voice Control đầu tiên trên thế giới

FPT-Play-BoxS
FPT Play Box S được ra mắt với tính năng Hands-free Voice Control đầu tiên trên thế giới

Ngày 21/04/2021 tại tòa nhà FPT Cầu Giấy Hà Nội, FPT Telecom chính thức ra mắt sản phẩm FPT Play Box thế hệ mới, sản phẩm kết hợp với TiVi Box có micro điều khiển từ xa đầu tiên trên thế giới.

FPT Play Box S là sản phẩm hợp tác giữa FPT Telecom và google, trang bị nhiều tính năng mới lạ độc đáo tích hợp nhiều tính năng thông minh khác Hands-free Voice Control là tính năng đầu tiên trên thế giới được tích hợp trên FPT Play Box S.

Cấu hình phần cứng của FPT Play Box S

FPT Play Box S được nâng cấp chip xử lý AML 905X3,hỗ trợ xuất video đầu ra tối đa ở độ phân giải 4K cho trải nghiệm tối ưu về hiệu năng và hiệu suất khi sử dụng. Tăng 20% so với phiên bản trước đồng thời tích hợp trí Tuệ Nhân Tạo AL, ngoài ra FPT Play Box S còn trang bị sáu mặt IR giúp bật /tắt các thiết bị như máy lạnh, quạt điện trong gia đình thông qua tín hiệu hồng ngoại. 

FPT Play Box S và các tính năng đầu tiên trên thế giới.

Hands-free Voice Control ( điều khiển không chạm)

Người dung không cần cầm điều khiển vẫn có thể chuyển kênh bằng giọng nói mở các bộ phim yêu thích tương tác với trợ lý ảo Google assistant, điều khiển rất thông minh bằng tiếng Việt.
Điểm mạnh công nghệ của sản phẩm chính là tính năng Voice Control điều khiển không chạm .Với hệ thống 2 micro chống ồn người dùng không cần tìm chiếc điều khiển từ xa để có thể bật/tắt tivi hay mở chương trình truyền hình mà chỉ cần ra lệnh là có thể mở ngay. Hệ thống cũng được kết hợp chặt chẽ các công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh trên wake-up chip ngay khi nhận tín hiệu từ hai micro và hoạt động liên tục 24/7. Phạm vi để sử dụng tính năng Hands-Free không chạm lên đến 5 mét, hoàn toàn phù hợp với mọi không gian sống trong ngôi nhà của mỗi gia đình. 

Những tính năng thông minh của FPT Play Box S

FPT Play Box S được xem như trái tim của ngôi nhà thông minh, điều khiển các thiết bị khác trong nhà trí thông minh dựa trên chip sử lý S905X3 sẽ thực hiện ngày càng chính xác công việc của một người trợ lý đắc lực, của việc học hỏi thói quen của bạn hằng ngày. Sản phẩm này tương thích với 5000 thiết bị thông minh từ hơn 150 nhà cung cấp thông qua nền tảng Google home. Bạn có thể kết nối qua bóng đèn quạt camera an ninh để điều khiển bằng giọng nói hay hẹn lịch trình bậc tắt, theo dõi lịch làm việc để đưa ra thông tin nhắc nhở .

Gía bán FPT Play Box S

Tại thị trường việt nam : 2.390.000
Tại thị trường quốc tế :$139

Chi phí này đã bao gồm phí dịch vụ 1 tháng gói VIP và 12 tháng gói gia đình, sẽ giúp cho mỗi gia đình có thể tận hưởng dịch vụ xem truyền hình và phim trực tuyến đặt sắt trong nước và quốc tế độc quyền trực tiếp FA Cup, seria giải bón đá vô địch quốc gia Ý .

NGUỒN FPT HCM

0902.980.985