FPT Mesh wifi

FPT Mesh wifi là hệ thống phát wifi tốt nhất năm 2021

fpt mesh wifi

Không ít các thương hiệu có tiếng hiện tại trên thị trường cung cấp bộ Mesh Wi-Fi với các tính năng và chất lượng tương đồng nhau. Điều này gây ra không ít khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình .

Giới thiệu sơ bộ về bộ phát fpt Mesh wifi

FPt Mesh Wi-Fi là một giải pháp mới nhất hiện nay thay thế cho Access Point truyền thống. 
Cụ thể, nó bao gồm từ 1 đến nhiều thiết bị phát sóng Wi-Fi (hay còn gọi là Mesh Access Point/Mesh node) thông minh, biết tự đồng bộ và kết nối với nhau.
Mesh Wi-Fi cung cấp chính là dù số lượng thiết bị truy cập đạt đến mức bao nhiêu sẽ đều được quy về chỉ một tên mạng và mật khẩu duy nhất, cùng với tốc độ Wi-Fi nhanh và đồng đều tại tất cả mọi nơi.

Tốc độ truy cập Wi-Fi tại mọi nơi trong nhà mượt mà, xấp xỉ tốc độ theo gói cước nhà mạng cung cấp

Chất lượng Wi-Fi đầu ra của hệ thống FPT Mesh Wi-Fi được nâng cấp lên gấp 2-3 lần. Đồng thời, số lượng thiết bị kết nối vào hệ thống có thể đạt ngưỡng 50 hoặc hàng trăm người dùng cùng một lúc.
Đây là điểm được khách hàng quan tâm nhất khi cân nhắc giữa Mesh Wi-Fi và Access Point thông thường.
Phạm vi phủ sóng rộng lớn
So với chỉ 1 Access Point đơn lẻ như Modem/Router, Mesh Wi-Fi là một hệ thống tiêu chuẩn gồm 3 thiết bị. Với phạm vi phủ sóng lên đến 300m2, tín hiệu mạng có thể chạm đến mọi khu vực và hạn chế các “vùng chết” không truy cập được Internet. Như vậy, chỉ 2 thiết bị Mesh Wi-Fi đã thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của những căn nhà từ 2 đến 3 phòng ngủ tại Việt Nam. Khách hàng hộ gia đình từ nay quên đi nỗi lo nhà cao tầng, quá nhiều phòng nhỏ với vách ngăn khiến tín hiệu mạng bị ảnh hưởng.
Đảm bảo không gian nhà có thẩm mỹ cao
Theo kịp công nghệ các nước phát triển trên thế giới, thiết bị Mesh Wi-Fi có mặt tại Việt Nam hiện kết nối hoàn toàn không dây. Nhờ vậy, hộ gia đình đã có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh dây mạng phức tạp, từ đó tiết kiệm chi phí lắp đặt và sửa chữa lên đến hàng triệu đồng mỗi năm.
Giữa hàng trăm sản phẩm, vì sao FPT Mesh Wi-Fi AC1200H được đánh giá nổi trội nhất?
Đối với mỗi cấu trúc căn nhà khác nhau, các yêu cầu và mong muốn cho chất lượng Wi-Fi lại có những điểm riêng biệt. Tuy nhiên, so với các sản phẩm cùng loại khác, FPT Mesh Wi-Fi được đánh giá đang làm rất tốt trong việc đáp ứng hầu hết mong đợi từ cơ bản đến chi tiết của khách hàng. Dưới đây là một số thế mạnh vượt trội hơn cả .

   Liên hệ tư vấn lắp đặt FPT Mesh Wi-Fi HOTLINE: 0902.980.985

0902.980.985