Gói LUX tích hợp công nghệ WIFI 6

Công nghệ Wifi 6 trên gói Lux FPT Internet

Gói LUX của FPT Telecom ra mắt hôm 30/3 là gói tốc độ cao nhanh và ổn định, vùng phủ rộng cho không gian lớn, đảm bảo nhiều người dùng truy cập cùng lúc.
Gói LUX được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ mới Wi–Fi 6. Đáp ứng kết nối hơn 50 thiết bị cùng lúc trong khi vẫn giữ tốc độ cao So với công nghệ Wi-Fi 5, tốc độ tối đa của Wi-Fi 6 đạt 9,6Gbps, cao gấp tới 2,8 lần, cho phép vùng phủ Internet được mở rộng,. Nhờ đó, người dùng không cần phải đầu tư thêm thiết bị mở rộng sóng (Access Point) mà vẫn đảm bảo kết nối Internet ổn định trong nhiều không gian lớn như chung cư, nhà cao tầng, biệt thự, cửa hàng, công ty…

gói-cước-lux-wifi-6
gói-cước-lux-wifi-6

Các tính năng công nghệ của gói wi-fi 6

Wi-Fi 6 của gói LUX tích hợp công nghệ chống nghẽn kết nối khi có nhiều thiết bị truy cập, cho phép dịch vụ của nhiều người dùng cùng lúc được đảm bảo. Với độ trễ thấp hơn so với dịch vụ Internet thông thường sử dụng công nghệ củ .

kết nối internet gói LUX ổn định, không gián đoạn. Gói này giải quyết được tình trạng nhiễu mạng, đảm bảo tốc độ và tín hiệu kết nối cho nhiều nhu cầu nâng cao của người dùng hiện nay như học tập làm việc online, chơi game, livestream, xem video 8K, download/upload, video call, cloud VR..

Ngoài ra, bằng cách tăng hiệu quả truyền dữ liệu với tính năng “Target wake time” của công nghệ Wi-Fi 6, gói LUX giúp các thiết bị thông minh mất ít thời gian và năng lượng hơn để tìm kiếm tín hiệu. Điều này hỗ trợ tăng tuổi thọ pin của các thiết bị và ưu tiên lưu lượng truy cập trên các thiết bị đó một cách hiệu quả hơn.

Bảng giá gói cước LUX wi-fi 6

Hiện gói LUX do FPT Telecom cung cấp bao gồm 2 gói dịch vụ chính là LUX 500 và LUX 800 có tốc độ tới 800Mbps, giá từ 800.000 đồng một tháng. 

Gói LUX 500 TỐC ĐỘ CAO 500Mbps có giá 800.000 / Tháng

Gói LUX 800 TỐC ĐỘ CAO 800Mbps có giá 1.000.000 / Tháng

Tại sao nên sử dụng gói Lux wifi 6 tại FPT

Gói cước Lux FPT đáp ứng tới khách hàng là hộ gia đình cao cấp: chung cư, nhà tầng, biệt thự Doanh nghiệp nhỏ (nhu cầu cơ bản) Nhà hàng, Cafe Shop, nhằm đem lại trải nghiệm Internet Nhanh – Ổn Định Hiệu Quả Độ Phủ rộng

NGUỒN FPT HCM

0902.980.985