FPT Telecom lọt top chung kết TECH AWARDS 2021

2 sản phẩm của FPT TELECOM lọt chung kết TECH AWARDS 2021

FPT SMART HOME

Vòng Sơ loại Tech Awards năm nay ghi nhận sự quan tâm lớn của độc giả với các hạng mục thương hiệu gia dụng và nhà thông minh so với các hạng mục thiết bị. Trong đó, FPT Smart Home lọt danh sách Nền tảng nhà thông minh thuộc Thương hiệu Việt và FPT Onmeeting lọt đề cử Nền tảng họp, học trực tuyến thuộc Sản phẩm Việt.

Những sản phẩm tham dự TECH AWARDS 2021 của Fpt Telecom lần này 

Sản phẩm số, Thương hiệu gia dụng và Thương hiệu – ứng dụng Việt.
Khác với việc lấy 100% kết quả bình chọn từ độc giả như vòng Sơ loại, thứ hạng trong vòng Chung kết Tech Awards 2021 được tính dựa trên 40% bình chọn của độc giả. 60% điểm còn lại là đánh giá từ Ban giám khảo – những chuyên gia, nhà báo công nghệ uy tín tại Việt Nam.

Tỷ lệ điểm được chuyên gia công nghệ Phạm hồng Phước nhận định là thỏa đáng và tạo được giá trị của một giải thưởng công nghệ toàn diện.

Vòng Sơ loại Tech Awards năm nay ghi nhận sự quan tâm lớn của độc giả với các hạng mục thương hiệu gia dụng và nhà thông minh so với các hạng mục thiết bị. 

Trong đó, FPT Smart Home lọt danh sách Nền tảng nhà thông minh thuộc Thương hiệu Việt và FPT Onmeeting lọt đề cử Nền tảng họp, học trực tuyến thuộc Sản phẩm Việt.

NGUỒN FPT HCM

0902.980.985