Fpt Telecom nâng băng thông miễn phí

Fpt Telecom khuyến mãi nâng băng thông

Từ ngày 08/04 FPT TELECOM sẽ nâng toàn bộ băng thông cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình và internet Fpt.Theo chỉ thị của thủ tướng chính phủ về việc cách ly toàn xã hội trong mùa dịch covid, kéo theo đó là lượng khách hàng ở nhà sử dụng internet ngày càng tăng cao.
Nhằm đáp ứng đủ lưu lượng băng thông cho khách truy cập mạng internet ổn định FPT telecom đã nâng toàn bộ băng thông lên gấp đôi giá cước ko thay đổi, đồng thời gia tăng nhiều dịch vụ khác để khách hàng có thể sử dụng được nhiều tiện ích giải trí hơn.

INTERNET FPT NÂNG 60% BĂNG THÔNG

fpt-nang-bang-thong-mien-phi

Từ ngày 08/04 Fpt Telecom sẽ nâng 60% băng thông miễn phí cho toàn bộ khách hàng nhằm đáp ứng sử dụng dịch vụ cao trong mùa dịch, bên cạnh đó FPT còn triển khai thêm những chương trình dạy và học online cho tất cả các cấp từ tiểu học đến trung học..

Là một nhà viễn thông đi đầu trong lĩnh vực internet cáp quang FPT đã xây dựng triển khai miễn phí internet cho các điểm cách ly tập trung trong cả nước để khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ một cách tốt nhất.

TRUYỀN HÌNH FPT GIA TĂNG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ

Truyền hình Fpt đã xây dựng nhiều chương trình hay và đặt sắc nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thật tốt và hấp dẫn.

. Gia tăng vào kho phim những bộ phi bom tấn hay.

. Miễn phí những gói phim đặc sắc. 

. Khách hàng đang sử dụng gói cơ bản sẽ được nâng cấp lên gói víp.

. Triển khai hệ thống dạy và học online cho các cấp từ lớp 6 đến lớp 12.

fpt nâng băng thông cho khách hàng
fpt nâng băng thông cho khách hàng

CAMERA FPT TẶNG NHIỀU ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Fpt Telecom nâng băng thông triển khai nhiều dịch vụ

Ngoài những dịch vụ truyền hình và internet FPT đã triển khai sản phẩm FPT CAMERA cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng.
Trong mùa dịch đang diễn ra phức tạp, bộ giáo dục đã ra thông báo cho toàn bộ học sinh sinh viên không đến trường.
FPT đã triển khai thêm sản phẩm camera FPT nhằm góp phần đem lại sự an tâm cho phụ huynh có thể quan sát con cái ở nhà từ xa…

FPT TELECOM đang chung tay góp 1 phần công sức của mình nhằm đem lại cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

NGUỒN FPT HCM

0902.980.985