Dịch Vụ F-safe

Tập đoàn FPT vừa tung dịch vụ F-safe nhằm bảo vệ kết nối truy cập mạng cho khách hàng

dich-vu-f-safe

Tháng 12 – 2020 Fpt Telecom hợp tác cùng tập đoàn F-secure của Hà Lan cho ra đời dịch vụ F-SAFE nhằm bảo về các kết nối truy cập mạng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Fpt.

F – safe là gì?

Dịch vụ F-SAFE là giải pháp bảo vệ kết nối truy cập mạng khỏi những trang web có chứa virut, mã độc, botnet, rasomware tấn công vào các thiết bị của bạn qua modem wifi của Fpt. Đặt biệt F-SAFE hữu dụng với các thiết bị thông minh khi không có phần mền bảo mật nào có thể xâm nhập vào các hệ thống như camera, máy tính ….Mọi thiết bị kết nối từ gia đình bạn đều được bảo vệ an toàn khi kết nối mạng, ngoài ra còn bảo vệ chế độ truy cập riêng tư …F-SAFE sẽ chặn các mã độc vi rút không cho chúng xâm nhập vào các thiết bị của gia đình bạn từ hệ thống internet.

Các đối tượng khách hàng có thể sử dụng F-safe.

√  Khách hàng đăng ký mới từ gới SUPPER 45 trở lên tại TP HỒ CHI MINH và HÀ NỘI. Trong thời gian tới những khách hàng sử dụng 2 loại modem AC1000Cv2AC1000F có thể sử dụng tính năng này.

Vì sao bạn nên dùng F – safe

F-SAFE bảo về bạn, giúp bạn nắm quyền kiểm soát tất cả các thiết bị trong nhà bạn từ camera, khóa cửa thông minh, máy tính, điện thoại….Các tội phạm mạng có thể xâm nhập vào các thiết bị không được bảo mật để kiểm soát quyền riêng tư ăn cắp dữ liệu của bạn.Các phần mền an ninh truyền thống không thể bảo mật được các thiết bị nói trên vì vậy F-SALE ra đời nhằm bảo vệ hệ thống mạng gia đình bạn.

Hướng dẫn cài đặt bảo mật F-SAFE

f-safe-tren-hi-fpt

Khi mở ứng dụng HI FPT, nếu biểu tượng modem có logo F-SAFE thì thiết bị đã được kích hoạt tính năng này.Trường hợp không xuất hiện logo F-SAFE nghĩa là thiết bị chưa được kích hoạt, lúc này khách hàng có thể liên hệ đến nhà mạng Fpt để được đổi modem có tích hợp F-SAFE

Cơ chế hoạt động của F-SAFE

F-SAFE là tường bảo vệ tự động được tích hợp sẳn trên 2 loại modem AC1000Cv2AC1000F tất cả các thiết bị thông minh trong nhà bạn đều được bảo vệ mà người dùng không cần tác động gì.Để quản lý các tính năng bảo mật trên từng thiết bị thì người dùng cần tải ứng dụng HI FPT về để thực hiện việc quản lý dể dàng hơn.

Các tính năng của F-SALE

Kết nối bị chặn: hiển thị các thông báo kết nối/ nội dung bị chặn từ F-SAFEQuản lý người dùng: tạo mới người dùng để 1 nhóm số thiết bị lại và quản lý việc truy cập của người dùng đóQuản lý thiết bị: quản lý bảo vệ , kết nối của các thiết bịCài đặt bảo mật: bảo mật cao nhất của APP, chặn/ưu tiên các website muốn truy cập mà hệ thống chặn/ngăn ngừa.Tổng kếtFPT TELECOM mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.NGUỒN FPT HCM

0344.985.260